Chết cười Hoài Linh thanh niên nghiêm túc

Dù được giới thiệu đảm nhận vai cậu học sinh nghịch ngợm, quậy phá, nhưng trong trailer của "Đại náo học đường", danh hài lại gây bất ngờ với vẻ ngoài lịch lãm.

Đạo diễn Lê Bảo Trung cho biết, Đại náo học đường là bộ phim dành cho mọi đối tượng. Những người từng có thời gian mơ mộng bay bổng khi còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ có khoảng lặng và nhớ về thời học sinh của mình da diết hơn khi xem bộ phim này.

Trong phim, Hoài Linh, Hoàng Sơn, Chí Tài, Hiếu Hiền, Trương Quỳnh Anh sẽ mang đến cho khán giả hình ảnh mới lạ nhất của họ trong những bộ đồng phục học sinh. Ngoài ra, Hiền Mai trở lại với chiếc áo dài đằm thắm và duyên dáng trong vai cô giáo.

Hoài Linh _ Đại náo học đường

Tạo hình mới của Hoài Linh

Bên cạnh 2 danh hài Hoài Linh, Chí Tài liên tục biến hóa, phim còn thu hút người xem bởi sự tham gia của những diễn viên đang được nhiều bạn trẻ và cộng đồng mạng yêu thích như Duy Khánh Zhou Zhou và Huỳnh Lập, hai thành viên nổi bật của nhóm DamTV.

Đáng chú ý nhất là danh hài Hoài Linh, anh cũng trở nên lạnh lùng hơn hẳn vẻ ngoài thân thiện từng được khán giả quen thuộc và yêu thích. Nam danh hài chia sẻ, anh phải đổ mồ hôi công sức lẫn nước mắt để đầu tư cho phim mới này vì anh yêu thích ý tưởng trong kịch bản.

Một số hình ảnh hậu trường của bộ phim:

Hoài Linh - Chí Tài _ Đại náo học đường

Chí Tài, Hoài Linh kết hợp ăn ý

Hoài Linh _ Đại náo học đường

Nhiều gương mặt trẻ Vbiz cũng tham gia dự án này

Chí Tài _ Đại náo học đường

Chí Tài cũng có sự thay đổi ngoại hình trong các cảnh quay mang đến cho người xem nhiều bất ngờ.

Chí Tài _ Đại náo học đường

Đạo diễn Lê Bảo Trung chỉ đạo diễn xuất cho Chí Tài.

Hoàng Sơn _ Đại náo học đường

Danh hài Hoàng Sơn cũng góp một phần công sức vào thành công của bộ phim này.

Hoàng Sơn _ Đại náo học đường

Nét ngơ ngác của anh khi trên ghế nhà trường và hình ảnh dữ dằn này hoàn toàn trái ngược nhau.

Chí Tài _ Đại náo học đường

Chí Tài trong một cảnh quay.

Ảnh hậu trường _ Đại náo học đường

Dù đến 15/11 Đại náo học đường mới chính thức ra rạp, nhưng fanpage của phim vẫn liên tục xôn xao với những hình ảnh hấp dẫn cập nhật mỗi ngày từ đoàn phim.

Theo Tri Thức Trực Tuyến